Giải pháp kỹ thuật

Đầu bơm trục ngang Franklin hiệu suất cao do Mỹ sản xuất

Đầu bơm trục ngang Franklin (FPS S Series) do Mỹ sản xuất là giải pháp cho việc phòng cháy chữa cháy. Dòng bơm này được dùng nhiều trong công nghiệp và nông nghiệp như tưới tiêu, bơm thoát nước vv,…

Dòng FPS S Series được nâng cấp một số tính năng có lợi cho thị trường tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực bao gồm ngành công nghiệp nhẹ, điều hòa không khí và ngành hàng hải, phòng cháy chữa cháy.

Đầu bơm trục ngang Franklin
Đầu bơm trục ngang Franklin

Chuyên gia Bryan Storrier của hãng FESA khẳng định rằng nhiệm vụ trọng tâm của công ty chúng tôi là đem lại những sản phẩm có hiệu quả tối ưu phù hợp với chương trình cải tiến liên tục, đồng thời mang tiết kiệm tối ưu chi phí vận hành và chi phí khác kho người sử dụng.

Đặc điểm của dòng sản phẩm Đầu bơm trục ngang mới này gồm cánh bơm được thiết kế cải tiến; Tất cả vít và cánh bơm được sản xuất bằng phương pháp đúc theo mẫu chảy.

So với quá trình đúc cát thường, quá trình đúc theo mẫu chảy tạo ra bề mặt mịn, tăng hiệu suất. Phương pháp đúc theo mẫu chảy đảm bảo rằng tất cả các bộ phận linh kiện đồng bộ vừa khớp với nhau.

Đầu bơm trục ngang Franklin (FPS S Series):

  1. Cột áp lên đến 155 mét
  2. Tốc độ dòng chảy lên đến 1300m3/h

“Vật liệu cánh quạt được làm bằng thép cacbon tiêu chuẩn chống nhiễm điện và thép không gỉ 304. Storrier giải thích: “Việc xử lý chống nhiễm điện sử dụng trên cánh quạt là một quá trình sơn hóa học điện cho các bề mặt kim loại, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp tự động nhằm tăng tuổi thọ, dù nó chỉ là lớp sơn lót hay lớp sơn ngoài cùng”.

Việc xử lý chống nhiễm điện là ý tưởng hay nhằm bảo vệ máy khỏi các điều kiện thời tiết, axit kiềm và axit loãng.

Với thiết kế cải tiến của bạc đạn kết hợp với các cánh làm mát giúp loại bỏ nhiệt dư ra khỏi vòng bi và dầu, do cần duy trì bảo dưỡng bôi dầu thường xuyên đối với các bạc đạn nên không cần sử dụng bạc đạn bôi trơn dầu mỡ.

Storrier kết luận: “Ngay cả khi hiệu suất tăng đến 90% đối với một số mã hàng nào đó, chúng tôi vẫn có thể đưa ra thị trường dòng sản phẩm này để canh tranh với các sản phẩm hiện tại trong ngành và có thể cung cấp cho khách hàng một máy bơm để tiết kiệm tiền”.

Xem thêm: Khi nào cần sử dụng bơm trục đứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button