Giới thiệu Máy bơm nước Franklin Electric

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ánh Phát được biết đến như một nhà cung cấp các loại Máy bơm nước chất lượng cao do Franklin Electric của Mỹ sản xuất với công nghệ tiên tiến. Ánh Phát cung cấp đến Khách hàng trong ngành nước, dầu khí và một số ngành công nghiệp khác.

Máy bơm nước giếng khoan Coverco
Máy bơm nước giếng khoan

Nhà phân phối Máy bơm nước Franklin và Coverco

Văn phòng Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ánh Phát tại: 87/23/3 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và phục vụ nhiệt tình, Ánh Phát luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật tốt nhất, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ánh Phát chuyên phân phối các dòng máy bơm nước thế mạnh của Franklin Electric được sản xuất tại các nước USA, Mexico, Italya, Thổ Nhĩ Kỳ, Công hòa Czech và Cộng hòa Liên Bang Đức vv…

… ngoài ra:

Ánh Phát cũng đảm nhận cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: Bảo dưỡng – Sữa chữa – Kiểm tra an toàn – Hỗ trợ kỹ thuật cho hệ thống Máy bơm nước của các công trình, nhà máy, khu công nghiệp và khu chế xuất vv…

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ánh Phát cam kết bán hàng chính hãng, giá hợp lý, có ưu đãi dành cho công trình, sản phẩm Máy bơm nước Franklin Electric có chứng từ CO, CQ đầy đủ, dịch vụ hậu mãi chu đáo, nhiệt tình. Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Liên hệ: 0949 188 345 gặp Mr. Ánh để nhận được báo giá tốt nhất.

Back to top button